Công ty Bảo vệ Thăng Long
Gửi trọn niềm tin - an tâm phát triển

Dịch vụ bảo vệ cá nhân - Bảo vệ VIP

Dịch vụ bảo vệ cá nhân – bảo vệ VIP đáp ứng nhu cầu an toàn về tính mạng, tài sản, tinh thần cho nhiều cá nhân đã trở thành loại hình khá được ưa chuộng. Đây cũng là một trong những dịch vụ chính của Bảo vệ Thăng Long. Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có ngay những người bảo vệ quả cảm và luôn sẵn sàng vì sự an toàn của bạn trong mọi tình huống.

Bảo Vệ Thăng Long TPHCM:

 • Điện thoại: (08) 3962 1682 - 098 68 229 68
 • Địa chỉ: Số 71, Công chúa Ngọc Hân, P. 12, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

Bảo Vệ Thăng Long Hà Nội:

 • Phone: (04) 3212 1539 - 097 195 2468
 • Địa chỉ: Số 11, ngõ 401/41/8, Đ. Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Fax: (04) 3212 1539
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

 • Yếu tố nào tạo nên sự ưu ái mà khách hàng dành cho loại hình này?
 • Và đâu là đơn vị cung ứng bảo vệ đáng tin tưởng, lựa chọn?

Câu trả lời sẽ có ngay đây!

Xem nhanh:

Vai trò của bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh, tình hình xã hội ngày càng phức tạp như hiện nay thì những mối hiểm họa luôn trực chờ là điều khó tránh khỏi. Vì thế việc bảo vệ an toàn cá nhân về tính mạng, tinh thần và tài sản là điều cần thiết hơn cả. Đặc biệt, với bảo vệ VIP, những nhân vật quan trọng, có tầm cỡ và sức ảnh hướng lớn như giới doanh nhân, giới văn nghệ sĩ, các quan chức,... sẽ được đảm bảo an toàn trong mọi tình huống.

Theo đó, có thể thấy, với nhiều cá nhân có vai vế, danh tiếng trong xã hội, cuộc sống của họ không thể thiếu người theo sát, bảo vệ vì nguy hiểm từ các đối tác cạnh tranh, trộm, cướp luôn rình rập… xung quanh. Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP ra đời chính là để phục vụ nhóm đối tượng này.

Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP

Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP mang tới những lợi ích gì?

Với Bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP, khách hàng thuê dịch vụ tại bảo vệ thăng long sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:

 • Được nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do công ty cung cấp theo sát và bảo vệ 24/24h và tùy theo sự sắp xếp của khách hàng trong quá trình bảo vệ.
 • Hợp đồng thuê bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP được kí kết giữa hai bên một cách minh bạch, rõ ràng theo hướng có lợi cho khách hàng: khách hàng chỉ cần chi tiền và đồng ý kí hợp đồng, bên dịch vụ sẽ đảm bảo cung ứng lực lượng nhân viên bảo vệ tận tâm, có trách nhiệm. Trường hợp có bất kì sai sót gì xảy ra, khách hàng có quyền kiến nghị để thay người nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bản thân. Nguồn nhân lực đến từ đơn vị dịch vụ luôn đáp ứng được nhu cầu ấy.
 • Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào cho nhân viên bảo vệ, không cần quan tâm đến bảo hiểm xã hội hay các chính sách khác vì tất cả đã có bên dịch vụ lo.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc theo 3 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tìm hiểu kĩ thói quen, sở thích, tính cách, địa điểm di chuyển,... của Quý khách hàng để có thể ứng xử và phục vụ tốt nhất.

Bước 2: Nghiên cứu và phân tích chi tiết yêu cầu của Quý khách hàng như: tính chất công việc, thời gian, địa điểm, giao thông,...

Bước 3: Lập phương án bảo vệ an toàn cá nhân: lên lịch trình công tác, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và trang phục đi kèm (điện thoại, ống nhòm, bộ đàm,...), giả lập tình huống xấu và lên phương án xử lí để dự phòng,...

Chất lượng dịch vụ

Trong số rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP trên thị trường hiện nay, việc tìm đâu ra một nơi đủ uy tín để đặt niềm tin cũng là mối băn khoăn với nhiều người. Theo đó, tại Công ty TNHH Bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long của chúng tôi, dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP chắc chắn sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng.

Tại sao chúng tôi dám khẳng định như vậy?

 • Với phương châm: “Gửi trọn niềm tin – an tâm phát triển”, đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty cũng như nhân viên luôn đặt chữ “Tâm” và trách nhiệm lên hàng đầu. Hướng tới niềm tin và sự an tâm cho cả đơn vị cùng khách hàng. Điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng thân thuộc đã và đang đồng hành cùng chúng tôi.
 • Để được đứng vào đội ngũ của chúng tôi, mọi nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đều phải vượt qua được quá trình tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện nghiêm ngặt.
 • Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng thuê dịch vụ một cách tốt nhất như: Yêu cầu về ngoại hình, yêu cầu về kiến thức kinh tế, xã hội, tâm lí,... yêu cầu về ngoại ngữ và một số yêu cầu khác như: giới tính, địa điểm, vùng miền,...

Còn bất cứ băn khoăn, lo lắng gì về dịch vụ bảo vệ cá nhân - bảo vệ VIP, hãy liên hệ với chúng tôi, tất cả sẽ nhanh chóng được giải đáp.

Chọn dịch vụ của Công ty TNHH Bảo vệ nghiệp vụ Thăng Long, mọi mối lo được giải tỏa, niềm tin được trao gửi trọn vẹn!