Nhiệm vụ và vai trò của bảo vệ tòa nhà, cao ốc

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc thật sự rất cần thiết hiện nay, nhằm bảo vệ gia chủ cũng như đảm bảo an toàn cho địa điểm đó. Vậy nhiệm vụ và vai trò của nhân viên bảo vệ tòa nhà, cao ốc là gì? Cùng tham khảo bài viết sau để có thông tin cụ thể nhất!

Nhiệm vụ và vai trò

Một bảo vệ chuyên nghiệp cần phải nâng cao ý thức, trách nhiệm cũng như để cao cảnh giác trong mọi trường hợp để đảm bảo an toàn cho tài sản của những người làm việc tại đây, mà cụ thể là các phương tiện đi lại của nhân viên.

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc

Bảo vệ tòa nhà, cao ốc

Trên thực tế, các tòa văn phòng có rất nhiều công ty hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau nên khá khó khăn cho các nhân viên bảo vệ trong việc kiểm soát và giám sát an ninh. Do đó, các nhân viên bảo vệ tòa nhà thường phải có sự nhạy bén và trí nhớ tốt để ghi nhớ những nhân viên làm việc tại tòa nhà và phát hiện ra những đối tượng lạ mặt.

Ngoài ra, nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ tòa nhà còn là ghi chép lại thông tin khách hàng đến từng công ty làm việc để dẫn khách tới đúng phòng ban, nơi mà khách muốn tìm.

Trong trường hợp các nhân viên trong công ty vắng mặt, bảo vệ tòa nhà có trách nhiệm nghe điện thoại và trả lời theo phạm vi hiểu biết của khách hàng, cũng như báo lại với nhân viên văn phòng khi họ có mặt. Đây được coi là nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bổ sung, hỗ trợ trong trường hợp cần thiết cho các phòng ban khác trong tòa nhà.

Bảo vệ phải có trách nhiệm với các tài sản và đảm bảo không có bất cứ sự cố hư hỏng, mất mát gì của công ty nếu có xảy ra bảo vệ phải có trách nhiệm tìm hiểu và sử lý sự việc theo đúng theo thẩm quyền của bản thân.

Thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc chuyên nghiệp ở đâu?

Với những lợi ích của dịch vụ này thì việc tìm kiếm một địa chỉ thuê bảo vệ tòa nhà, cao ốc là vô cùng cần thiết. Vậy đâu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín?

Bảo vệ Thăng Long là một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường Việt. Với 2 trụ sở chính đặt tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ, không chỉ bảo vệ văn phòng – cao ốc mà còn có bảo vệ trường học – bệnh viện, bảo vệ sự kiện – hội chợ, bảo vệ cá nhân – vip,…

Thăng Long luôn tự tin rằng:

  • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo mang tới cho khách hàng chọn lựa phù hợp nhất.
  • Nhân viên bảo vệ được đào tạo kỹ càng về chuyên môn.
  • Cam kết rõ ràng, cụ thể từ các điều khoản trong hợp đồng.

Qua những chia sẻ trê, hi vọng cung cấp cho bạn hiểu hơn về nghề bảo vệ tòa nhà, cao ốc cũng như tìm được địa chỉ cho thuê chất lượng nhất!