Sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ ngân hàng chuyên nghiệp

Thời gian gần đây các vụ cướp ngân hàng xảy ra liên miên, đối tượng cướp ngày một liều lĩnh và tinh vi trong khi lực lượng bảo vệ lại quá mỏng và thiếu kỹ năng. Để ngân hàng được bảo vệ an toàn tuyệt đối cần sử dụng dịch vụ bảo vệ bảo vệ chuyên nghiệp  nhất.

Cướp ngân hàng ngày càng táo tợn

Xem qua bài viết “Táo tợn hành vi tạt xăng vào bảo vệ rồi cướp ngân hàng của nam thanh niên” và “Nam thanh niên cầm dao vào ngân hàng cướp tiền tại Bắc Ninh” để biết sự hung hăng, liều lĩnh của các đối tượng trộm cắp. Để đạt được mục tiêu, các tên trộm không ngại sử dụng hung khí tấn công những ai cản trở hành động của mình. Dù là ban ngày, dù ngân hàng được bố trí bảo vệ thì điều đó không làm nhụt chí của trộm cướp.

Mới đây nhất là vụ cướp ngân hàng diễn ra tại Phòng giao dịch ngân hàng Viettin Bank (Tiền Giang). Khi trời chưa kịp tối, tên trộm bịt kín người mang theo súng đến phòng giao dịch đặt ở huyện Châu Thành, Tiền Giang để thực hiện hành vi của mình. Tại đây có 1 nhân viên bảo vệ, 2 nữ nhân viên ngân hàng cùng 2 vị khách nhưng không thể làm gì và để tên cướp lấy đi gần 1 tỉ đồng.

Trộm cướp ngân hàng ngày càng táo tợn

Trộm cướp ngân hàng ngày càng táo tợn

Điều đáng nói ở đây là các ngân hàng đều sử dụng nhân viên bảo vệ nhưng trong trường hợp này bảo vệ chẳng thể làm gì để bảo vệ mục tiêu. Tệ nhất là nhân viên bảo vệ phòng giao dịch Viettin Bank ở Tiền Giang, khi bị tên cướp uy hiếp đã thực hiện hành động duy nhất đó là bỏ đi. Xem thêm: Thấy gì qua hành động bỏ chạy của bảo vệ trong vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang?

Sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp là việc làm cấp bách ngay lúc này!

Với thực trạng bố trí bảo vệ lỏng lẽo như hiện nay, cộng với sự liều lĩnh của những tên trộm cướp cho thấy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp  là việc làm bắt buộc, ngay bây giờ của các ngân hàng và phòng giao dịch. Theo đó:

 • Bố trí lực lượng bảo vệ cho ngân hàng phải nhiều hơn so với những khu vực ngành nghề khác (bởi ngân hàng là nơi nhiều tài sản, là “miếng mồi” béo bở của những kẻ xấu).
 • Tăng cường lực lượng bảo vệ cho những chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng, nhất là khi nó được đặt ở những nơi vắng vẻ, ít người qua lại.
 • Cần sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, ở đó nhân viên được đào tạo các kỹ năng đối phó với trộm cướp và được trang bị thiết bị hỗ trợ hiện đại để bảo vệ ngân hàng được tốt nhất.

Sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

Xem thêm:

Thăng Long là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội và Tp.HCM cung cấp nhiều loại hình bảo vệ, trong đó có dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, an toàn nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng hãy liên hệ với Thăng Long để được tư vấn thêm:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHIỆP VỤ THĂNG LONG

TP HỒ CHÍ MINH

 • Số 71, Công chúa Ngọc Hân, Phường 12, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3962 1682 - 098 68 229 68
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

HÀ NỘI

 • Số 11, ngõ 401/41/8, Đ. Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Phone: (024) 3212 1539 - 097 195 2468
 • Fax:(024) 3212 1539
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com