Giá dịch vụ thuê bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp. HCM

Nếu đang có nhu cầu thuê một đơn vị bảo vệ đảm bảo sự an toàn cho cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức… của mình, bạn không thể không quan tâm tới giá cả dịch vụ. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng lựa chọn công ty thích hợp cho mình. Thấu hiểu điều đó, Thăng Long xin gửi đến quý khách hàng vài thông tin liên quan tới báo giá dịch vụ trong bài viết sau đây.

Giá dịch vụ thuê bảo vệ bao nhiêu là hợp lý?

Hiện nay, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ cho thuê bảo vệ an toàn cho cá nhân, đơn vị, tổ chức. Tùy vào nhiều yếu tố khác nhau, chi phí thuê bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ có nhiều yêu cầu.

Giá dịch vụ bảo vệ nên được thống nhất từ trước

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ nên được thống nhất từ trước

Có một sự thật ai cũng đồng ý rằng giá rẻ thì không đáng tin nhưng giá quá cao lại khiến khách hàng đắn đo. Vậy giá hợp lý nhất chính là giá tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được.

Trước khi quyết định thuê công ty bảo vệ nào, bạn nên có sự tham khảo trước. Dĩ nhiên không phải để chọn ra công ty có giá rẻ, mà để biết được đâu là mức giá phù hợp với túi tiền của mình, và bản thân sẽ được những lợi ích nào từ đó.

Vai trò của bảng báo giá dịch vụ thuê bảo vệ

 • Bảng báo giá dịch vụ là công cụ để đơn vị cung cấp dịch vụ giới thiệu với người có nhu cầu tìm hiểu về loại hình dịch vụ, giá cả… Từ đó, họ có thể cân nhắc để đưa ra những lựa chọn phù hợp.
 • Về phía người tiêu dùng, bảng báo giá sẽ là phương tiện kết nối người có nhu cầu thuê dịch vụ cho thuê bảo vệ với người cung cấp dịch vụ. Qua đó, bảng báo giá này sẽ mang tới cho họ một số thông tin cần thiết như: giá thuê bảo vệ chuyên nghiệp, gói thầu dịch vụ,...
 • Với các công ty bảo vệ, không có bảng báo giá dịch vụ, họ sẽ khó mà thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín, chất lượng của đơn vị mình qua quy trình làm việc khoa học, chính xác.

Sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ thể hiện qua bảng báo giá

Sự uy tín, chuyên nghiệp của dịch vụ thuê bảo vệ thể hiện qua bảng báo giá

Phí dịch vụ bảo vệ được thu thêm khi nào?

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long luôn có một mức giá cụ thể cho mỗi dịch vụ để báo giá với khách hàng. Tuy nhiên khi sử dụng lại có sự chênh lệch về mức giá giữa các khách hàng dù cho cùng sử dụng một dịch vụ. Vì ngoài mức phí chung phải trả, khách hàng phải trả thêm cho những trường hợp sau!

Kỹ năng của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ tại Thăng Long được đào tạo bài bản, nghiêm túc trước khi thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt luôn phải trải qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc. Không chỉ sức khỏe cao, nghiệp vụ chuyên môn giỏi, kỹ năng giao tiếp tốt mà còn có tư cách, đạo đức nghề nghiệp đáng ngưỡng mộ.

Khách hàng yêu cầu kĩ năng của nhân viên càng nhiều sẽ có mức phí cao

Khách hàng yêu cầu kĩ năng của nhân viên càng nhiều sẽ có mức phí cao (Ảnh minh họa)

Thế nhưng đối với một số khách hàng là những công ty, doanh nghiệp nước ngoài hoặc làm việc với người nước ngoài, thì những yếu tố trên là chưa đủ. Và họ cần nhân viên bảo vệ biết giao tiếp bằng tiếng Anh để tiếp xúc với người nước ngoài.

Vậy thì mức giá dành cho nhân viên bảo vệ biết tiếng Anh không thể giống như nhân viên bảo vệ bình thường được? Đương nhiên dịch vụ bảo vệ có nhân viên biết tiếng Anh phải có mức giá cao hơn so với dịch vụ bảo vệ thông thường.

Bạn có thể tham khảo thêm vai trò của nhân viên bảo vệ biết tiếng Anh để tìm hiểu thêm: Lợi thế khi nhân viên bảo vệ biết Tiếng Anh.

Số lượng nhân viên bảo vệ

Thông thường một dịch vụ bảo vệ văn phòng sẽ có 4 nhân viên bảo vệ tương ứng với các vị trí: Trực cổng, giữ xe, giám sát camera và tuần tra các tầng… Nhưng vì quy mô của văn phòng lớn mà khách hàng yêu cầu số lượng nhân viên bảo vệ lớn hơn.

Ngoài những vị trí nói trên, khách hàng cần số lượng bảo vệ ở mỗi tầng là 1 người chẳng hạn, hay những vị trí khác như lễ tân, thang máy… Hay những văn phòng có quy mô nhỏ có cần thuê dịch vụ bảo vệ?

Và nếu như họ quyết định thuê, họ hoàn toàn không cần đến 4 người bảo vệ mà chỉ cần 1 hoặc 2 người, thì giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với khách hàng sử dụng 4 người hoặc hơn.

Môi trường làm việc của nhân viên bảo vệ

Nghề bảo vệ gian nan, vất vả, nhân viên bảo vệ phải chịu mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khi thực hiện nhiệm vụ. Nhưng mà sự chịu đựng cũng có những quy định chung.

Nếu như vượt quá mức quy định đó thì khách hàng phải chi trả thêm khoản phí cho nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ trường học sẽ có mức giá khác với bảo vệ văn phòng

Nhân viên bảo vệ trường học sẽ có mức giá khác với bảo vệ văn phòng

Mức giá dành cho nhân viên bảo vệ ở môi trường văn phòng sẽ khác so với giá của nhân viên bảo vệ công trường thường xuyên chịu nắng, chịu mưa. Hay giá của nhân viên làm việc tại môi trường trong lành sẽ khác với giá mà nhân viên làm việc tại môi trường độc hại…

Ngoài ra còn một số trường hợp khác nữa mà giá dịch vụ bảo vệ sẽ được thu thêm tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Bạn thắc mắc chúng tôi thu thêm để làm gì? Đó là khoản tiền chúng tôi giành trả cho nhân viên bảo vệ, vì họ xứng đáng nhận được mức giá đó.

Dịch vụ cho thuê nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phải chăng Thăng Long

Thăng Long là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất xin gửi đến khách hàng tham khảo báo giá dịch vụ thuê nhân viên bảo vệ:

 • Giá phụ thuộc vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng
 • Giá phụ thuộc vào số lượng nhân viên bảo vệ đi làm nhiệm vụ
 • Giá phụ thuộc vào số giờ làm việc của nhân viên bảo vệ
 • Giá bao gồm các yêu cầu đến từ khách hàng

Như vậy sẽ không có bảng giá chung áp dụng cho tất cả mọi người, mà nó phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích mà Thăng Long cung cấp để bạn có được cho mình những lựa chọn sáng suốt.

Tại Tp.HCM

 • Điện thoại: (028) 3962 1682 - 098 68 229 68
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com
 • Website: congtybaovethanglong.com

Tại Hà Nội

 • Điện thoại: (024) 3212 1539 - 097 195 2468
 • Fax: (024) 3212 1539
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com
 • Website: congtybaovethanglong.com