Công ty Bảo vệ Thăng Long
Gửi trọn niềm tin - an tâm phát triển

Dịch vụ tư vấn - Lắp đặt hệ thống bảo vệ tuần tra

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh đã và đang đáp ứng nhu cầu của rất nhiều khách hàng đến từ các doanh nghiệp, tổ chức… trên khắp mọi miền đất nước. Tại sao người ta cần đến loại hình này? Hãy để Công ty Bảo Vệ Thăng Long mang đến cho bạn những thông tin cụ thể và đồng hành với những giải pháp an ninh tốt nhất của doanh nghiệp, đơn vị qua việc tìm hiểu ngay về chúng tôi!

Bảo Vệ Thăng Long TPHCM.:

 • Điện thoại: (08) 3962 1682 - 098 68 229 68
 • Địa chỉ: Số 71, Công chúa Ngọc Hân, P. 12, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

Bảo Vệ Thăng Long Hà Nội:

 • Phone: (04) 3212 1539 - 097 195 2468
 • Địa chỉ: Số 11, ngõ 401/41/8, Đ. Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Fax: (04) 3212 1539
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

Giới thiệu dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh

Nhân viên bảo vệ tuần tra có rất nhiều nhiệm vụ, nhưng làm thế nào để chúng ta biết được họ có làm việc thật sự nghiêm túc không? Làm sao để biết nhân viên có đi tuần tra đầy đủ số lượt quy định không? Mỗi lần tuần tra nhân viên có đi đủ các điểm tuần tra hay không?... Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi chúng ta sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống bảo vệ tuần tra.

Theo đó, khi cảm thấy khó khăn trong việc giám sát nhân viên bảo vệ hay muốn ngăn chặn kịp thời những sự cố không đáng xảy ra như cháy nổ, trộm cướp,… thì giải pháp mà nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn là lắp đặt hệ thống giám sát bảo vệ tuần tra.

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh ra đời dựa trên những cơ sở ấy.

Những lợi ích mà dịch vụ này mang lại

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh về phía công ty bảo vệ cũng như khách hàng – doanh nghiệp sẽ mang tới những lợi ích cơ bản sau:

 • Đơn vị dịch vụ, doanh nghiệp thuê dịch vụ có thể theo dõi và nhắc nhở nhân viên thi hành công tác tuần tra theo một thời gian cũng như quy trình chính xác nhất.
 • Góp phần ngăn ngừa được những nguy cơ không nhìn thấy trước được như cháy nổ, trộm cắp và những tai nạn khác,...
 • Về phía đơn vị cung cấp dịch vụ nó giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của nhân viên và công ty bảo vệ.
 • Hệ thống tuần tra bảo vệ với các thiết bị nhỏ gọn, dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả không gây tốn kém quá nhiều chi phí.

Tóm lại, có thể hiểu hệ thống giám sát tuần tra giống như chiếc máy chấm công di động mà công ty bảo vệ cung cấp kèm theo các loại hình dịch vụ của mình kèm với sự tư vấn nhiệt tâm giải pháp, ví trí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng để mang đến sự tiện ích và an tâm cho quý khách hàng. Nhờ nó mà nhân viên bảo vệ sẽ làm việc chuyên nghiệp hơn, mục tiêu bảo vệ được an toàn hơn.

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh ở đâu tốt?

Khi lựa chọn các dịch vụ bảo vệ như: dịch vụ bảo vệ trường học – bệnh viện, dịch vụ bảo vệ văn phòng – cao ốc, dịch vụ bảo vệ cá nhân – bảo vệ VIP,… kèm theo dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh tại công ty TNHH dịch vụ bảo vệ nghiệp vụ Thăng Long, bạn sẽ có được cảm giác an tâm và an toàn tuyệt đối. Tại sao chúng tôi lại dám khẳng định như vậy?

Với 2 cơ sở chính đặt tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, công ty TNHH dịch vụ bảo vệ nghiệp vụ Thăng Long qua nhiều năm hình thành và phát triển đã và đang cung ứng cho thị trường bảo vệ tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, với phương châm “Gửi trọn niềm tin – an tâm phát triển”, hệ thống các dịch vụ của công ty bảo vệ Thăng Long, bao gồm cả dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh luôn cam kết mang lại cho khách hàng niềm vui và sự an tâm trên cơ sở hợp tác cùng phát triển.

Lựa chọn dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống giám sát tuần tra an ninh cũng như các dịch vụ khác tại công ty chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận!