Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ của công ty nào ở Tp.HCM hoặc Hà Nội nên thuê?

Đây là câu hỏi mà với bất kì ai có nhu cầu được bảo vệ tính mạng hay của cải đều đặt ra và rất đỗi phân vân. Nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi đã phải trả giá rất đắt khi trước đó lựa chọn sai công ty. Ngày nay, tệ nạn xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, thủ đoạn của các loại tội phạm thì "muôn hình muôn vẻ", điều này đòi hỏi các công ty cung cấp giải pháp an toàn cho khách hàng phải thật sự chuyên nghiệp, dịch vụ phải thật sự chất lượng.

Cần làm gì trước khi thuê dịch vụ bảo vệ?

Đầu tiên, cần tìm về thông tin về công ty, giấy phép và cơ sở hoạt động pháp lí của công ty có rõ ràng & đủ điều kiện hoạt động không? Các bạn đừng chủ quan về vấn đề này, một công ty phải có đủ năng lực pháp lí thì họ mới có ràng buộc trách nhiệm cao với bạn khi cung cấp dịch vụ.

>> Xem nhanh: Một số thông tin pháp lí của công ty bảo vệ cần nắm khi thuê

Kế đến hãy xem phần họ tự giới thiệu của công ty (thường nội dung này sẽ ở phần Trang chủ) để tìm hiểu được những thông tin cơ bản như: xem được năng lực, kinh nghiệm, tư tưởng ban lãnh đạo với khách hàng như thế nào, đạo đức trong nghề ra sao hay đội ngũ nhân viên có tinh nhuệ không,... 

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long: lựa chọn số 1 cho giải pháp an toàn

- Công ty bảo vệ Thăng Long đang là đơn vị bảo vệ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trên cả nước, với phương châm đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu thông qua các tiêu chí:

 • Đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu.
 • Làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành quy định của công ty cũng như của khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.
 • Luôn luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình

- Chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều cá nhân, gia đình cũng như các doanh nghiệp sự an tâm & hài lòng trọn vẹn. Với khao khát ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa, Thăng Long không ngừng cải tiến, đổi mới các phương pháp & công nghệ hiện đại ứng dụng vào quy trình bảo vệ.

- Bên cạnh đó, những người đứng đầu trong ban lãnh đạo của Thăng Long đều xuất thân từ đội ngũ sĩ quan quân đội, công an. Đã từng tiên phong rèn luyện những lực lượng đặc nhuệ hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ đất nước. Công ty của chúng tôi cũng nơi hội tụ của các giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh.

Các loại hình dịch vụ mà Thăng Long cung cấp

Dựa trên đa số những nhu cầu của khách hàng đến với Thăng Long, chúng tôi tạm chia dịch vụ của chúng tôi thành 06 loại chính. Nếu quý khách có nhu cầu riêng biệt, hãy thoải mái liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn & lên phương án bảo vệ:

Dịch vụ bảo vệ cá nhân, bảo vệ VIP

Đặc thù của công việc bảo vệ cá nhân - VIP:

 • Đảm bảo yêu cầu về nghiệp vụ phải chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những công việc bảo vệ khác vì nó liên quan trực tiếp đến an toàn tính mạng con người. Nhân viên bảo vệ phải luôn đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.
 • Những người được nhận nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân phải đáp ứng về cả ngoại hình, tính nhanh nhẹn, nghiệp vụ giỏi và luôn trang bị đầy đủ kiến thức pháp luật & tâm lý xã hội.
 • Nhân viên luôn phải ý thức được đây là một nhiệm vụ đáng tự hào vì tính chất quan trọng của công việc. Đồng thời, nhân viên cũng xác định được tính chất nguy hiểm của nhiệm vụ để sẵn sàng tâm lý “chiến đấu” trong mọi trường hợp.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long: Đa dạng loại hình phục vụ

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ

 • Tại các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội & Hồ Chính Minh thì các sự kiện, hội chợ hầu như diễn ra liên tục trong năm, nên việc sử dụng lượng lớn nhân lực bảo vệ là điều rất cần thiết. Bởi tại các địa điểm này thường thu hút đông người tham gia, tài sản, các vấn đề an ninh khác.
 • Nhân viên của Công ty Thăng Long sẽ kiểm tra thường xuyên xung quanh khu vực sự kiện, hội chợ để có thể nhanh chóng phát hiện các trường hợp bất thường kịp thời ứng phó.
 • Việc có mặt của lực lượng bảo vệ sẽ giúp người đến tham gia an tâm hơn và giữ vững trật tự an ninh, tài sản, tính mạng trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, hội chợ.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng, cao ốc

 • Văn phòng làm việc, cao ốc, nhà ở chung cư,… là những nơi làm việc của giới văn phòng, tiếp khách lịch thiệp. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ đến từ các công ty phải được đào tạo rất kĩ trong việc giao tiếp với những người ra tòa nhà, cao ốc hay chung cư. Ở những địa điểm như vậy luôn cần thiết sự nhã nhặn với khách hàng.
 • Đồng thời, khi lên phương án bảo vệ, nhân viên bảo vệ luôn biết vị trí nào trọng yếu trong những nơi này để ưu tiên đảm bảo an ninh nhiều hơn.

Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện

 • Trường học, bệnh viện là nơi không thể thiếu bóng dáng người bảo vệ. Không chỉ quản lý an ninh, trật tự khu vực trường học, bệnh viện họ còn là người hỗ trợ bảo quản tài sản công, tài sản tư và là người bạn thân thiết của học sinh, thầy cô, các quý phụ huynh, bệnh nhân, bác sĩ,... 
 • Nhân viên của Công ty Thăng Long luôn đảm bảo thái độ vui vẻ khi tiếp xúc với giáo viên, học sinh ở trường và bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, bác sĩ lúc ở bệnh viện. Thể hiện hình ảnh gần gũi với mọi người.
 • Đồng thời đây là cũng là địa điểm mà rất nhiều đối tượng nhắm tới cho những hành vi xấu của mình, chính vì thế người bảo vệ phải linh động để hỗ trợ nhà trường, bệnh viện đảm bảo an toàn.

Dịch vụ bảo vệ công trường, nhà xưởng, nhà kho

 • Khác với các loại hình còn lại, đây là loại hình đòi hỏi sự chịu khó, kiên trì và quyết tâm trong công việc cảu người bảo vệ. Họ cả thể làm việc thâu đêm, xuyên suốt quá trình thi công công trình cũng như luân phiên canh giữ kho, xưởng 24/24 giờ. Để làm được điều đó, đòi hỏi người bảo vệ phải có sức khỏe tốt và sự tận tụy với nghề. Tại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thăng Long của chúng tôi, bạn sẽ không khó để tìm được những yếu tối đó.
 • Bên cạnh đó, khu vực này cũng là nơi chứa nhiều vật liệu chuyên ngành dễ xảy ra tình trạng kẻ gian ăn cắp. Làm việc tại công trường, nhà xưởng cũng khá nguy hiểm nên cần có lực lượng chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm để đảm bảo tài sản và tính mạng cho người làm.
 • Công nhân làm công trường, nhà xưởng dễ xảy ra xung đột gây mất trật tự, đánh nhau gây ảnh hưởng đến chính họ và người khác nên cần sử dụng bảo vệ để can ngăn kịp thời.

Tư vấn lắp đặt hệ thống bảo vệ, tuần tra

 • Ngoài việc cung cấp nhân lực bảo vệ cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ tư vấp lắp đặt hệ thống an ninh.
 • Các hệ thống an ninh như camera, kiểm tra bảo mật dấu vân tay, bộ đàm truyền tín hiệu,… sẽ giúp khách hàng có thể giám sát mọi diễn biến ở khu vực của mình.
 • Khách hàng có thể kết hợp cả việc sử dụng bảo vệ và hệ thống an ninh lẫn nhân viên bảo vệ để có thể có được giải pháp an ninh toàn diện.

 

Nhân viên của Thăng Long luôn tận tâm, tận tụy với nhiệm vụ đươc giao

Nhân viên của Thăng Long luôn tận tâm, tận tụy với nhiệm vụ đươc giao

Lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long - Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn không cần phải băn khoăn về chất lượng.