Công ty Bảo vệ Thăng Long
Gửi trọn niềm tin - an tâm phát triển

Dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ tại TP.HCM hay Hà Nội?

Bảo vệ Thăng Long - Đơn vị chuyên cung cấp bảo vệ & vệ sĩ chất lượng cao, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bài bản theo quy trình nghiêm ngặt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có ngay những người bảo vệ ứng ý, phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bảo Vệ Thăng Long TPHCM:

 • Điện thoại: (08) 3962 1682 - 098 68 229 68
 • Địa chỉ: Số 71, Công chúa Ngọc Hân, P. 12, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
 • Fax: (08) 3962 1684
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

Bảo Vệ Thăng Long Hà Nội:

 • Phone: (04) 3212 1539 - 097 195 2468
 • Địa chỉ: Số 11, ngõ 401/41/8, Đ. Cổ Nhuế, P. Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Fax: (04) 3212 1539
 • Email: nghiepvuthanglong24h@gmail.com

Ngày nay, tệ nạn xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, thủ đoạn của các loại tội phạm thì "muôn hình muôn vẻ", điều này đòi hỏi các công ty cung cấp giải pháp an toàn cho khách hàng phải thật sự chuyên nghiệp, dịch vụ phải thật sự chất lượng. Bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết làm thế nào để tìm được công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp? Đây là tâm lý khá phổ biến với bất kì ai có nhu cầu được bảo vệ tính mạng hay của cải có giá trị lớn. Nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi đã phải trả giá rất đắt khi trước đó lựa chọn sai công ty. Đừng ngại dành ít phút để tìm hiểu thêm thông tin về công ty và dịch vụ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Cần làm gì trước khi thuê dịch vụ bảo vệ?

Đầu tiên, cần tìm hiểu về thông tin về công ty, giấy phép và cơ sở hoạt động pháp lí của công ty có rõ ràng & đủ điều kiện hoạt động không? Các bạn đừng chủ quan về vấn đề này, một công ty phải có đủ năng lực pháp lý thì họ mới có ràng buộc trách nhiệm cao với bạn khi cung cấp dịch vụ.

Giấy phép hoạt động Bảo vệ Thăng Long

Kế đến hãy xem phần họ tự giới thiệu về công ty để tìm hiểu được những thông tin cơ bản như: xem được năng lực, kinh nghiệm, tư tưởng ban lãnh đạo với khách hàng như thế nào, đạo đức trong nghề ra sao hay đội ngũ nhân viên có tinh nhuệ không,...

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long: lựa chọn số 1 cho giải pháp an toàn

Bảo vệ Thăng Long đang là đơn vị bảo vệ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi đồng hành cùng hàng trăm khách hàng trên cả nước, với phương châm đặt chữ “TÂM” lên hàng đầu thông qua các tiêu chí:

 • Đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu.
 • Làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm.
 • Nghiêm chỉnh chấp hành quy định của công ty cũng như của khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực rèn luyện để hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.
 • Luôn luôn giữ thái độ vui vẻ, nhiệt tình

Chúng tôi đã mang đến cho rất nhiều cá nhân, gia đình cũng như các doanh nghiệp sự an tâm & hài lòng trọn vẹn. Với khao khát ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ của mình hơn nữa, Thăng Long không ngừng cải tiến, đổi mới các phương pháp & công nghệ hiện đại ứng dụng vào quy trình bảo vệ.

Bên cạnh đó, những người đứng đầu trong ban lãnh đạo của Thăng Long đều xuất thân từ đội ngũ sĩ quan quân đội, công an. Đã từng tiên phong rèn luyện những lực lượng đặc nhiệm hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ đất nước. Công ty của chúng tôi cũng là nơi hội tụ của các giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh.

Các loại hình dịch vụ mà Thăng Long cung cấp

Dựa trên đa số những nhu cầu của khách hàng đến với Thăng Long, chúng tôi tạm chia dịch vụ thành 06 loại chính. Nếu quý khách có nhu cầu riêng biệt, hãy thoải mái liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn & lên phương án bảo vệ.

Nhân viên của Thăng Long luôn tận tâm, tận tụy với nhiệm vụ đươc giao

Nhân viên của Thăng Long luôn tận tâm, tận tụy với nhiệm vụ đươc giao

Lựa chọn dịch vụ tại Bảo vệ Thăng Long
Bạn sẽ hoàn toàn không cần phải băn khoăn về chất lượng.